Tủ kho bếp – giải pháp cho căn bếp nhà bạn

Con người ngày càng bận rộn và thời gian dành cho việc chăm sóc cuộc sống hàng ngày cũng bị rút ngắn lại. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mua thực phẩm về cất trữ để hạn chế việc phải bỏ quá nhiều thời gian để đi siêu thị, chợ… Khi nhắc đến việc “cất” thực phẩm thì chắc chắn ai cũng nghĩ tới tủ lạnh nhưng nhiều người nhiều người không biết rằng còn tủ kho bếp cũng giúp bạn lưu trữ được lượng lớn đồ bếp. 

Các loại tủ kho hay sử dụng trong nhà bếp ngày nay
Tủ kho cũng là một cách giúp bạn lưu trữ những thực phẩm khô, nó như một chiếc tủ lạnh thứ 2 của gia đình bạn vậy tuy nhiên lại không tiêu tốn điện năng. Hiện nay có rất nhiều loại tủ kho bếp khác nhau với nhiều cách phân loại tủ khác nhau. Nếu như phân loại tủ kho theo nguyên lý hoạt động của cửa tủ thì nó được chia thành:
•    Tủ kho có cánh rút: Là loại tủ được thiết kế với hệ thống rổ gắn trực tiếp vào cánh tủ. Nó hoạt động được là nhờ vào hệ thống ray trượt, loại tủ này thì phù hợp cho khối tủ ở phía bên dưới tuy nhiên thì khả năng chịu lực kém hơn và chứa được ít đồ hơn so với tủ kho cánh mở.
•    Tủ kho cánh mở: Là loại tủ được thiết kế với 2 hệ thống rổ được gắn trực tiếp vào cánh tủ. Nó được sử dụng giống như 1 chiếc tủ lạnh vậy, khi mở cửa tủ thì hệ thống rổ sẽ hiện ra để bạn có thể dễ dàng lấy đồ . Loại tủ này có khả năng chịu lực tốt hơn tủ cảnh rút vì nó được cố định vào khoang tủ chứ không bị di chuyển ra ngoài như cánh rút.

Những lợi ích mà tủ kho mang lại
Tủ kho là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong những căn bếp. Nhiều người lựa chọn tủ kho vì nhu cầu, vì sở thích nhưng có lẽ không phải ai cũng biết hết được những ưu điểm mà nó mang lại;
•    Được thiết kế từ chất liệu hiện đại, kiểu dáng bắt mắt thì tủ kho đem tới một không gian sang trọng, mới mẻ, có tính thẩm mỹ cao.
•    Không chỉ vậy lợi ích lớn nhất mà tủ kho mang tới đó là khả năng lưu trữ đồ lớn, có thể để được tất cả những thực phẩm khô, gia vị giúp bạn dễ dàng trong khi nấu nướng hàng ngày.
•    Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, thông minh thì việc vệ sinh, lau chùi làm sạch vô cùng dễ dàng đảm bảo không gian lưu trữ luôn sạch sẽ, an toàn.
•    Không phải loại thực phẩm, gia vị nào cũng có yêu cầu nhiệt độ phù hợp hay chính là cần để vào tủ lạnh thì tủ kho là một giải pháp hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *