Thiết bị tay nâng blum

Trong mỗi căn bếp của các gia đình hiện đại ngày nay, tủ bếp được xem như là món đồ vật quan trọng không thể thiếu. Không chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ gia dụng sinh hoạt mà tủ bếp gia đình còn biến căn bếp nhà bạn trở nên thật sự ấm cúng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các bộ phận phụ kiện của tủ bếp gia đình, từ đó bạn sẽ dễ dàng chọn lựa, thiết kế, lắp đặt sao cho giúp quá trình sinh hoạt trở nên thuận tiện nhất.

Một vài nét đặc trưng cơ bản của tay nâng tủ bếp
Thiết bị tay nâng tủ bếp được đánh giá chung là một trong những giải pháp thông minh cho căn bếp của gia đình bạn. Cũng đúng như với tên gọi, công dụng của thiết bị này giúp cho mọi thành viên trong gia đình, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng đồ đạc sinh hoạt trong nhà một cách linh động mà không cần phải quá bận tâm về chiều cao của mình. Sự bất tiện ấy đôi khi sẽ khiến công việc dọn dẹp của bạn trở nên khó khăn, tốn sức hơn khi phải kiễng chân cố với những đồ vật nằm ở vị trí quá cao hoặc đơn giản giảm thiểu thời gian tìm kiếm đồ vật nằm ở xa so với tầm với. Toàn bộ bộ phận tay kéo với trọng lượng, chiều cao của tủ tạo lên một sự nhất quán, tạo cảm giác chắn chắn, an toàn hơn cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế và đo đạc một cách kĩ lưỡng để có thể chịu được mọi trọng lượng của phần cánh tủ, đa dạng chất liệu và mọi mẫu mã, kiểu dáng, đặc biệt hơn chúng có thể tháo lắp, điều chỉnh một cách dễ dàng, tiện lợi.

Những cánh tủ đặt ở phía trên rất phù hợp để sử dụng ứng dụng tay nâng này, tùy vào từng những kiểu lật cánh tủ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn ra loại thiết bị phù hợp. Không chỉ đem lại hiệu quả công việc cho mọi gia đình, thanh chống cánh tủ còn đem lại thẩm mỹ, tính sang trọng, cách tân, hiện tại cho ngôi nhà bạn.

Các loại tay nâng thiết bị blum phổ biến trên thị trường
•    Tay nâng blum cánh tủ gập: Thiết bị có khoảng cách chiều cao và chiều rộng tương đối linh hoạt, tay nâng này đáp mọi yêu cầu thiết kế, dễ dàng lắp đặt và tháo rỡ. Sản phẩm này thích hợp với mọi loại tủ treo tường cao và tầm trung trong căn bếp với 2 cánh tủ được gập lại.
•    Tay nâng mở lên song song blum: Loại này chuyên được sử dụng cho những loại tủ có gắn các thiết bị điện ở trên tường.
•    Tay nâng vuông góc blum:  Cơ chế của thiết bị này hỗ trợ di chuyển, chuyển động nâng cánh tủ lên sao cho vuông góc với mặt tủ.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp các phụ kiện tay nâng blum, tuy nhiên việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng đảm bảo thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một cách kỹ lưỡng.

Xem thêm bài viết: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=4233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *