Sử dụng bản lề tủ bếp mang lại tiện ích cao

Những cảnh cửa tủ trong nhà bếp thường gây ra những âm thanh khó chịu mỗi lần đóng mở, tạo ra sự phiền toái khi nấu nướng và ảnh hưởng tới tâm trạng của nấu. Do đó việc sử dụng bản lề giảm chấn với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp vệ sinh đơn giản sẽ vô cùng tiện lợi trong không gian bếp của gia đình. Khi sử dụng thiết bị mang đến nhiều ưu điểm khác nhau.

Các loại bản lề giảm chấn cho tủ bếp
Bản lề giảm chấn cho tủ bếp là thiết bị kết hợp hài hòa giữa bản lề bật và bản lề giảm chấn giúp cho cánh cửa tủ khi đóng mở trở lên dễ dàng hơn, nhẹ nhàng hơn không gây ra những âm thanh khó chịu. Ngoài ra, bản lề còn giúp cho không gian nhà bếp nâng cao được vẻ đẹp thẩm mỹ và sự bền bỉ cho cửa tủ thêm chắc chắn. Bản lề tủ bếp được chia ra thành 3 loại là bản lề giảm chấn bật thẳng, bản lề giảm chấn bật cong vừa và bản lề giảm chấn bật cong nhiều.
Bản lề giảm chấn bật cong thẳng là loại bản lề trùm ngoài được kết hợp giữa bản lề bật thẳng và giảm chấn. Nó thường được sử dụng cho khuất vách tủ là nơi góc hẹp của không gian bếp.


Bản lề giảm chấn bật cong vừa là loại trùm nửa thích hợp sử dụng cho hai tủ liền kề nhưng chung một vách đơn, tiết kiệm được chi phí cho cả hai tủ hiệu quả mà vẫn đảm bảo được tiện ích khi sử dụng.
Loại bản lề giảm chấn bật cong nhiều thường được ứng dụng cho tủ sát tường với tác dụng giúp cho cánh tủ khi mở không va chạm tới tường, làm hư hỏng và ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cánh tủ.

Ưu điểm của bản lề giảm chấn
Hiện nay, trong các không gian bếp hiện đại, việc sử dụng bản lề giảm chấn vô cùng cần thiết giúp cho việc đóng mở cánh tủ trở lên dễ dàng hơn, không phải lắng nghe những âm thanh ồn ào khó chịu như với các cánh cửa thông thường. Nhờ đó mà người nội trợ hoặc các thành viên trong gia đình sẽ có được tâm trạng thoải mái nhất.
Nhờ việc sử dụng bản lề giảm chấn mà cánh tủ bếp được nâng tầm giá trị thẩm mỹ lên, tạo không gian sang trọng cho nhà bếp và tăng độ bền cho cánh tủ, không mất các chi phí bảo dưỡng và thay thế khi sử dụng lâu dài. 
Thiết bị có kích thước khá nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nên người dùng dễ dàng tháo lắp và vệ sinh mà không quá phức tạp và tốn thời gian. Mỗi loại bản lề khác nhau sẽ ứng với những cánh tủ riêng biệt, mang lại sự thuận tiện cao cho người dùng.
 

Xem thêm: https://bluha.vn/collections/ray-am

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *