Những điều cần biết về giày crocs xuất khẩu

Giày Crocs – một thương hiệu của Mỹ với nhiều dòng sản phẩm nhận được sự ủng hộ, đón nhận trên toàn thế giới. Mỗi năm, hãng liên tục mở rộng quy mô sản xuất, tung ra thị trường hàng trăm triệu sản phẩm, tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng. Tại Việt Nam, giày crocs xuất khẩu cũng là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều người. 
 
Những tính năng nổi bật của giày Crocs
Giày Crocs nhận được sự đón nhận của nhiều người trên toàn thế giới bởi đây là dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với các loại giày thông thường. Giày Crocs được làm từ chất liệu nhựa tế bào, được các nước gia công nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Do được sản xuất từ nhựa tế bào nên giày Crocs thường rất nhẹ (hầu như nhẹ hơn 1/2 so với các loại giày thông thường) và rất mềm, giúp bảo vệ sức khỏe đôi chân, rất tốt cho xương bàn chân của người sử dụng. Mang giày Crocs cũng rất dễ chịu vì giày đã được thiết kế theo hướng chú trọng đến sự thoải mái của bàn chân. 
Bên cạnh đó giày Crocs còn rất dễ làm sạch, cực kì thích hợp với đặc điểm thời tiết thường xuyên có mưa của Việt Nam. Một điểm cộng khác là mặc dù chất lượng và độ bền tốt nhưng giá cả không hề cao mà phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Với các tính năng này, giày Crocs xứng đáng là sản phẩm nên lựa chọn để sử dụng.
 
Những điều khách hàng nên biết 
Giày crocs xuất khẩu là loại giày được thanh lí từ các nhà máy nhận gia công giày cho hãng Crocs của Mỹ tại các nước thứ ba mà chủ yếu là các nước đang phát triển. Về nguyên liệu và kỹ thuật thì những đôi giày này đảm bảo đạt 10/10 so với hàng được sản xuất tại các nhà máy ở Mỹ bởi vì Mỹ là một nước rất chú trọng đến vấn đề này. Tuy nhiên về độ hoàn hảo và thẩm mỹ thường chỉ đạt 7,8/10 do không trải qua quá nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Vì lí do này nên giá của những đôi giày xuất khẩu thường rẻ hơn nhiều so với các đôi giày được bày bán trong store của các nước Âu Mỹ. 
Tuy nhiên do vẫn giữ được các ưu điểm như giá cả phù hợp với khả năng của nhiều người, thoải mái trong quá trình sử dụng, kiểu dáng đa dạng, phong phú, mặt hàng này vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Hiện nay có nhiều cửa hàng kinh doanh loại sản phẩm này, mọi người nên lựa chọn cơ sở uy tín và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua để tránh mua phải sản phẩm không chính hãng mà là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *