Một số thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà quận 8 trọn gói, uy tín

Dịch vụ chuyển nhà là hình thức vận tải hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác của những khách hàng có nhu cầu dọn về nhà mới. Đây là một loại dịch vụ mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nên chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên với việc các đơn vị chuyển nhà ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ thì đây được đánh giá là dịch vụ rất có tiềm năng trong tương lai. Đừng bỏ qua bài viết hôm nay với những thông tin về dịch vụ chuyển nhà quận 8 nhé.

Quy trình dịch vụ
Dịch vụ chuyển nhà này vô cùng tiện lợi và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tuân thủ đúng quy trình đề ra. Đầu tiên là khâu tiếp nhận thông tin và khảo sát, sau khi nhận được thông tin đăng kí của khách hàng trên hệ thống, các nhân viên sẽ có nhiệm vụ tới tận nơi để kê khai các đồ đạc của khách để đưa ra giá đóng gói cũng như làm bảng giá vào trong hợp đồng để đền bù nếu xảy ra thất thoát. Sau khi khách hàng đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng thì bên dịch vụ sẽ cử đội ngũ nhân viên cũng như chuẩn bị các dụng cụ đóng gói và vận chuyển chuyên dụng tới địa điểm vận chuyển để đóng gói một cách nhanh chóng. Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được chuyển lên xe và niêm phong rồi chuyển đến điểm đến. Tới đây, khách hàng cùng nhân viên sẽ kiểm tra lại đồ đạc xem có bị thất thoát hay đổ vỡ gì không. Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng thanh toán hợp đồng nhưng trong trường hợp bị đổ vỡ do lỗi thuộc bên vận chuyển thì bạn sẽ được đền bù theo điều khoản trong hợp đồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ này?
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tuy mới xuất hiện không lâu nhưng lại được ưa chuộng rất nhiều bởi nhiều tiện ích. Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Thông thường bạn chỉ cần thuê 1 đến 2 chuyến xe tải là có thể chở toàn bộ đồ đạc của nhà mình nhưng nếu bạn thuê xe ba gác hay xích lô thì sẽ phải chia thành nhiều chuyến gây tốn kém. Bên cạnh đó nó cũng giúp tiết kiệm công sức vì đây là dịch vụ trọn gói nên bạn không cần phải làm bất cứ một công việc gì từ tháo dỡ, đóng bọc hay chuyển hàng lên xuống xe. Quan trọng nhất là dịch vụ này đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có chính sách đền bù hợp lí. Cuối cùng là giá thành của dịch vụ được công khai và niêm yết trên trang chủ, và có tính cạnh tranh cao với nhiều doanh nghiệp khác.
Với những thông tin về tiện ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ này phải không nào. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 trọn gói nhé
 

Xem thêm: http://chuyennha24h.org/dich-vu/dich-vu-chuyen-nha-quan-1
Xem thêm bài viết: http://www.kyucquetoi.com/news/detail/tim-hieu-dich-vu-chuyen-nha-quan-7-2539.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *