Kho lạnh bảo quản quản đá viên với thiết kế đảm bảo chất lượng

 

Trong cuộc sống hàng ngày việc sử dụng đá viên vào các công việc phục vụ giải khát cho các sản phẩm đồ uống giải khát cũng như bảo quản các loại thực phẩm em sống thì đá đã trở nên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi, thiết yếu hằng ngày. Tuy nhiên điều này cũng đặt ra vấn đề làm sao để có thể sản xuất ra được số lượng đá viên lớn đảm bảo cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng thì các cơ sở sản xuất đá viên cần phải phải chuẩn bị dự trữ, bảo quản sản phẩm trong kho lạnh và cung cấp ra thị trường đúng lúc và đủ số lượng để duy trì công việc sản xuất và phân phối hợp lý.

 

Vì yêu cầu của đá viên là phải giữ được ở nhiệt độ phù hợp, đảm bảo để không bị tan. Do đó với các cửa hàng cơ sở cung cấp đá viên sạch thì việc bảo quản số lượng đá viên lớn trong quá trình sản xuất cần phải được chú trọng. Tuy có khá nhiều phương pháp có thể giữ được đá viên không bị tan như quấn bằng bông vải hai để tủ lạnh thế nhưng đối với số lượng đá viên lớn ăn thì việc sử dụng kho lạnh để bảo quản vẫn là một phương pháp tối ưu nhất. Hiểu được điều này công ty cơ điện lạnh Bắc Nam đã cho ra đời kho lạnh bảo quản đá viên với mục đích mang đến sự tiện lợi và hữu ích cho người dùng trong quá trình sản xuất và phân phối đá viên sạch, an toàn đến tay người tiêu dùng.

Cơ điện lạnh Bắc Nam là đơn vị có cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản đá viên với cam kết mang đến chất lượng kho lạnh đảm bảo cho lượng đá viên tại cơ sở sản xuất giữ được điều kiện tốt nhất và thời gian bảo quản được lâu nhất có thể. Với thiết kế kho lạnh đáp ứng theo nhu cầu về diện tích, kết cấu và hệ thống bảo quản của kho lạnh dành cho sản phẩm đá viên. Kho lạnh Bắc Nam với đội ngũ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ mang đến đến kho lạnh bảo quản khiến khách hàng hài lòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở ở cũng có dịch vụ vụ thi công kho lạnh tuy nhiên với giá cả khá cao mà chất lượng cũng không đảm bảo. Khách hàng khi muốn thi công kho lạnh cần lựa chọn cơ sở uy tín trong lĩnh vực này để không bị lừa đảo do cả về chất lượng lẫn giá thành dịch vụ. Kho lạnh Bắc Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và trao gửi niềm tin trong công việc xây dựng kho lạnh cũng như bảo hành kho lạnh trong thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *