In name card nâng tầm cho công ty của bạn

Đối với các nhà kinh doanh thì card visit là vật dụng không thể thiếu, nó không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc mà còn là một phần của chiến lược Marketing. Vì vậy cho nên việc in name card là nhu cầu không thể thiếu trong kinh doanh nói riêng và trong toàn thể giao tiếp nói chung. Dù chỉ là một phần nhỏ nhưng chúng lại mang đến sự khác biệt của các doanh nghiệp, công ty khác nhau.
Những yêu cầu khi thiết kế name card
Điểm cần phải chú ý đầu tiên đối với mỗi card visit chính là đầy đủ thông tin về người sở hữu. Trên mỗi sản phẩm phải nêu rõ ràng tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,…một cách rõ ràng, chính xác để khách hàng nhận được card đó dễ dàng liên hệ. Mỗi card visit của các cá nhân, tập thể khác nhau thì bắt buộc phải khác nhau. Vì thế cho nên khi thiết kế card là phải độc đáo và duy nhất. Không thể đòi hỏi rằng nó sẽ không có điểm chung với những name card khác nhưng bắt buộc phải có một số chi tiết tạo nên sự khác biệt, đặc trưng cho bạn. Mẫu card visit được thiết kế tùy thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Nên chọn màu sắc đơn giản, đồng bộ để tạo ra cảm giác thân thiện đối với đối tác cũng như là khách hàng. Về chất liệu giấy có kích cỡ 90x55mm, có thể dùng các loại giấy khác nhau để làm card visit nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là chất liệu giấy Couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm, rất bền và đẹp. Nếu in name card tư loại giấy có chất lượng cao cấp thiết kế đẹp thì nó chắc chắn là một điểm cộng cho bạn khi quảng bá thương hiệu.
Những lưu ý về cách bố trí, sắp xếp thông tin trên card visit
Đối với các công ty có nhiều chi nhánh khác nhau thì nên chú trọng vào  thông tin về điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng. Các công ty vừa và nhỏ: thì nên quan tâm đến phong cách trình bày ấn tượng; lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty. Bên cạnh đó những doanh nghiệp nhỏ càng phải đặc biệt chú ý đến nhãn hiệu nổi tiếng mà công ty hiện đang bày bán, bởi chính chúng sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn hơn. Ngoài ra ở một số card visit còn đưa thêm thông tin hữu ích về lĩnh vực kinh doanh của họ, điều này dù đơn giản nhưng lại mang đến sự thiện cảm cho đối tác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng in, ấn thiết kế card visit với mẫu mã đẹp, ý tưởng độc đáo, chất lượng cao song giá thành lại hợp lí để cho khách hàng lựa chọn. 
Xem thêm: 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *