GÓC_CHUYỂN_NHƯỢNG,, Tình hình rất ư là tình hình, Chẳng là hồi T12

#góc_chuyển_nhượng

tình hình rất ư là tình hình,

chẳng là hồi t12.2017, sau khi đọc 1 bài báo kể về trường hợp 1 đứa bé may mắn không bị tổn thương sau 1 tai nạn ôtô nghiêm trọng, cái xe gần như bẹp dí nhưng đứa bé không bị gì do được bố mẹ đặt ngồi trong #ghế_ngồi_ôtô dành riêng cho trẻ em.

sau bài báo đó, mình quyết định đặt mua cái ghế ngồi ô tô dành cho trẻ em, đồ ngon lành cành đào của hàng xẻn, hiệu fedora fed-m5 red, trị giá 5 chịu bải ở #tuticare.

cả nhà mình rất vui, còn mình thì thấy mình thật thông minh, mua 1 lần mà có thể xài nhiều lần. kiwi xài xong, lớn lên, berry thừa kế lại là vừa đẹp!

nhưng, cuộc sống mà … đúng là đời thường không như mơ.

mình chỉ kịp gắn cái ghế lên xe #đúng_1_lần_duy_nhất trong đời, còn chưa kịp ngồi thì đã phải gỡ ra cất đi. lý do vì sao, chắc phải hỏi những ai #3_năm_2_đứa mới hiểu được.

mua ghế để cảm giác an toàn hơn, nhưng khi gắn vào lại mang kết quả trái ngược. cứ 1 nàng ngồi ghế, là nàng kia khóc lóc thảm thương & lăn lộn như 1 diễn viên cascaduer chuyên nghiệp. vâng, khóc lóc, gào thét kèm theo lăn lộn, trong xe, rất ư là mất trật tự & thiếu an toàn 🙁

và kể từ lần đầu tiên & duy nhất đó, bé ghế đã chính thức được gỡ ra, cất lên kho, khép mình 1 góc như nàng công chúa e lệ dưới ánh ban mai ♡

hôm nay, trong quá trình lục lọi đồ đạc bán dần trả nợ, mình kịp phát hiện bé ghế vẫn ở đó, vẫn mạnh mẽ, vững vàng, cứng cáp như bản chất sẵn có.

1 suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu:

“sao mình không chuyển nhượng sự an toàn này cho gia đình nào khác đang cần, với mức chia sẻ hạt dẻ, thay vì cứ cất trong kho chờ đẻ đứa nữa để xài :d”

thế là chụp vội vài tấm hình, up lên để nhờ “cộng đồng mạng” tìm giúp gia đình nào đang có nhu cầu. nhà mình chỉ cần thu về #3_chịu_bải, gom với tiền lì xì, đủ đóng tiền học cho 2 chị em thôi.

cả nhà yên tâm, hàng chính hãng, đảm bảo mình chỉ mới gắn lên xe 1 lần nên gần như mới nguyên với 100% chất lượng.

đó, tình hình là thế đó, anh/chị/em đi ngang qua ai thấy phù hợp thì lụm dùm em.

em quỳ em lại em cám ơn :d

thanks, love & gratitude <3

Tham khảo thêm các mẫu xe oto điện trẻ em tại đây: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-o-to-dien-tre-em/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *