Chương trình khuyến mãi hấp dẫn “pizza mua 1 tặng 1” chỉ có tại Pizza Sunflower

Để tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ tiệm bánh của mình cũng như lan truyền tình yêu pizza đến được với nhiều người hơn nữa Pizza Sunflower đã triển khai chương khuyến mãi hấp dẫn “pizza mua một tặng một”.

Chương trình khuyến mại mua “pizza mua 1 tặng 1” tại Pizza Sunflower

Pizza có nguồn gốc từ nước Ý xa xôi trải qua nhiều giai đoạn phát triển và giao lưu văn hóa hiện nay pizza đã có mặt tại rất nhiều các đất nước khác nhau trên thế giới và được nhận xét là một trong những món ăn ngon nhất thế giới và là niềm tự hào của văn hóa ẩm thực Ý.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay pizza vẫn là một món ăn khá mới, và còn xa lạ với nhiều người. Chính vì vậy để có thể giới thiệu pizza đến với nhiều người hơn nữa và cũng để tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua Pizza Sunflower đã triển khai chương trình khuyến mãi “pizza mua 1 tặng 1” để kích cầu nhu cầu của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho pizza

Đây là chương trình khuyến mãi định kỳ diễn ra vào thứ 3 hàng tuần khi bạn mua một sản phẩm pizza bất kỳ sẽ được tặng kèm thêm một sản phẩm pizza nữa. Đây được xem là một trong những chương trình khuyến mãi thu hút được nhiều khách hàng của Pizza Sunflower. 

Rất nhiều khách hàng sau khi biết chính sách khuyến mãi này đã trở thành khách hàng thường xuyên của Pizza Sunflower để có thể thưởng thức được nhiều hương vị pizza hấp dẫn hơn nữa. Vì vào mỗi thứ 3 hàng tuần thực đơn pizza để phục vụ khuyến mãi “pizza mua 1 tặng 1 “đều rất phong phú và đa dạng.

Mua pizza tại Pizza Sunflower là quyết định hoàn toàn đúng đắn

Nhờ vào những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà khách hàng đã biết đến Pizza Sunflower nhiều hơn. Đây chính là điều mà Pizza Sunflower cảm thấy rất vui vì mình đã lan tỏa được tình yêu pizza đến với nhiều người hơn nữa. Nếu bạn là tín đồ đam mê pizza thì đừng chần chừ hãy đến với Pizza Sunflower và thứ 3 hàng tuần để được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn 

Còn đối với khách hàng muốn tham gia chương trình khuyến “pizza mua 1 tặng 1” của  Pizza Sunflower nhưng lại không thể đến trực tiếp cửa hàng để mua các sản phẩm bánh pizza thì cũng có thể đặt hàng online thông qua số hotline tại  cửa hàng    024.6662.8882 , 0935.888.991. Cửa hàng  Pizza Sunflower sẽ tiếp nhận yêu cầu đặt hàng và giao hàng nhanh nhất đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Được phục vụ khách hàng thân yêu luôn là niềm vui mà Pizza Sunflower muốn hướng đến. Muốn ăn pizza thả ga không lo về giá bạn chỉ có thể đến ngay với Pizza Sunflower tại địa chỉ   Bắc Linh Đàm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

 

 

Xem thêm: http://www.pizzasunflower.vn/den-pizza-sunflower-an-bung-lua-khong-lo-ve-gia-banh-pizza/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *