CHANGE TO WIN Vẫn là The_Marine nhưng khi may đo cho Lê_Group_of_Companies đã mang một phần lõi hoàn toàn khác Change to Win một thử thách quá lớn nhưng rất giá trị với nhiều Doanh nghiệp

“CHANGE TO WIN”
Vẫn là #The_Marine, nhưng khi may đo cho “#Lê_Group_of_Companies” đã mang một phần lõi hoàn toàn khác: Change to Win – một thử thách quá lớn nhưng rất giá trị với nhiều Doanh nghiệp!
“Thay đổi để chiến thắng” là một bước ngoặt không hề dễ dàng, nhưng khi bạn đã chuyển mình thành công thì những thành quả trong tương lai sẽ trả lời cho tất cả!
Em xin cảm ơn anh Lê Quốc Vinh đã có phần tổng kết hết sức giá trị cho chuỗi hoạt động nguyên ngày và xin cảm ơn Đại gia đình Lê Group đã lăn lộn “sáng nắng – chiều mưa” cùng Vạn Đắc Phúc tại thao trường EcoPark!
Mong rằng toàn team Lê Group sẽ mang theo tinh thần chiến đấu này vào trong công việc để cùng nhau đưa công ty chúng ta đến với những chiến thắng đầy vinh quang!
Xin hẹn gặp lại!
#Teambuilding
#Le_Group_of_Companies
#The_Marine #Change_to_Win
#Vạn_Đắc_Phúc
#Trách_nhiệm_đến_cùng

(Một) 2 bình luận về “CHANGE TO WIN Vẫn là The_Marine nhưng khi may đo cho Lê_Group_of_Companies đã mang một phần lõi hoàn toàn khác Change to Win một thử thách quá lớn nhưng rất giá trị với nhiều Doanh nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *