BẤT CHẤP LẠNH đi chơi ko lo ốm Hà Nội đang lạnh 9 độ nhiều bạn rất buồn vì phải ở yên trong nhà ra ngoài thì ốm mất

BẤT CHẤP LẠNH đi chơi ko lo ốm?
Hà Nội đang lạnh 9 độ, nhiều bạn rất buồn vì phải ở yên trong nhà, ra ngoài thì ốm mất. Nhưng mẹ Linh với Bi vẫn quyết định tận hưởng ngày cuối tuần ở phố sách, thời tiết khắc nghiệt nhưng trời lại rất xanh và đẹp mà!
Bi có vũ khí rất lợi hại là nước quả tăng miễn dịch, khi em dùng nước quả, chỉ số chống oxi hoá scan được cao hơn các bạn cùng trang lứa gần gấp đôi. Điều này khiến mẹ tự tin cho em trải nghiệm dù thời tiết có lạnh thế nào^^
Bà ngoại thấy hai mẹ con Bi dùng nước quả và tung tăng ngay cả những ngày lạnh nhất thì vui lắm, bà bảo mang cho ông bà 1 chai để ông bà dùng, đấy nhà Bi có khách VIP ủng hộ nên lộc lá lắm ??? Bà ngoại rất sành và tân tiến, cái gì đầu tư cho sức khoẻ là bà ko tiếc gì hết và rất chăm chỉ sử dụng, bà còn đùa bảo:” thế mới là có hiếu với con đấy, khoẻ mạnh vui vẻ cho con cái yên tâm công tác, chẳng phải lo nghĩ gì!”
Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đầu tư cho sức khoẻ tốt khi vẫn còn sức khoẻ để mà giữ, đỡ tốn kém hơn rất nhiều chữa bệnh, đấy chính là tư duy đúng của những người (sẽ) giàu. Chứ ko phải tiết kiệm thật nhiều, mua nhiều thứ dc với giá rẻ mà chúng ta giàu được, mình thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *