Báo giá in ấn hộp giấy giá rẻ trên thị trường

Thực tế, mỗi sản phẩm được thiết kế trên bao bì chỉ có tối đa 2 giây đầu tiên để gây ấn tượng, lôi kéo sự chú ý của người mua hàng. Ấn tượng tiên bao giờ cũng rất quan trọng, mỗi một thiết kế trên bao bì có vai trò là sợi dây kết nối với sản phẩm và khuyến khích họ tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng hơn. Để làm lên một hộp bao bì đẹp thì kỹ thuật in ấn là yếu tố quyết định rất lớn. Chỉ tính riêng bao bì giấy như các loại hộp giấy, catalogue, bìa carton, tem nhãn … thì đã có hàng chục kỹ thuật in khác nhau. Tuy nhiên, kỹ thuật in ấn hộp giấy được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

Một số kỹ thuật in ấn trên hộp giấy phổ biến hiện nay
•    Kỹ thuật in ép kim: Kỹ thuật này nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu nhấn mạnh biểu tượng logo, hình ảnh, chữ biểu tượng. Đặc biệt, chúng rất đa dạng, thỏa sức cho mọi người lựa chọn như đỏ, vàng, cam, xanh, bạc… Điển hình nhất vẫn là hai màu ép kim nhũ vàng và nhũ bạc. 
•    Cán màng: Sau khi sản phẩm đã hoàn thành, để giữ gìn cho màu sắc luôn tươi mới, chất lượng mực in rõ nét thì lớp giấy in cần được thông qua một lớp màng để bảo vệ. Tùy vào từng mục đích và nhu cầu của khách hàng mà có rất nhiều phương pháp cán màng khác nhau cụ thể như cán bóng, cán gân, cán  màng mờ… 
•    Kỹ thuật dập chìm/dập nổi: Kỹ thuật này chuyên sử dụng cho những loại ấn phẩm cao cấp, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao như các loại tạp chí, catalogue, brochure… Phía bên nhà in sẽ tiến hành quá trình dập chìm, dập nổi sản phẩm rất phù hợp với những loại giấy mỹ thuật hoặc giấy có độ xốp cao.
•    Phương pháp phủ UV: Đối với phương pháp này, đội ngũ thợ in sẽ phủ một lớp UV trên bề mặt của hộp giấy, dưới tác động của ánh sáng chúng sẽ trở lên lung linh, kì ảo hơn bao giờ hết.
•    Phương pháp cấn bế trong in ấn hộp giấy: Đây là một trong những phương pháp in ấn hộp giấy được ứng dụng rộng rãi mà chúng ta thường gặp trên các loại bao bì sản phẩm, menu…

Báo giá dịch vụ in ấn trên hộp giấy
Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm hộp giấy được xếp vào danh sách là một trong những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kết cấu. Từ đó chúng ta có thể nhận ra rằng ứng với một mỗi kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc… khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó các doanh nghiệp đang có nhu cầu in ấn hộp giấy hãy tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín, đảm bảo để được tư vấn và hưởng mức giá tốt nhất.
 

Xem thêm: https://alona.vn/in-hop-giay-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *