Bàn làm việc của giám đốc bằng gỗ – Khẳng định vị thế và sự đẳng cấp

Phòng làm việc việc của giám đốc là không gian riêng của người lãnh đạo đồng thời cũng là bộ mặt của công ty bởi đây là nơi tiếp các khách hàng và đối quan trọng. Chính vì thế, việc chọn lựa nội thất là vô cùng quan trọng, trong đó, bàn làm việc của giám đốc là vật dụng cần thiết có thể khẳng định được vị thế cũng như sự đẳng cấp của người lãnh đạo. 

Những tiêu chí kích thước cho bàn làm việc của giám đốc sang trọng và tinh tế

Cập nhật theo những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, các mẫu bàn làm việc của giám đốc cũng dần có sự thay đổi theo thời gian, tuy nhiên, những chiếc bàn này vẫn được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn, mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái cho người ngồi. 

Đối với chiều cao của bàn làm việc, thông thường, các loại bàn khác sẽ có kích cỡ đa dạng từ 1m2 cho đến 1m6 để phù hợp với từng mục đích sử dụng, thế nhưng, chiếc bàn làm việc dành riêng cho giám đốc sẽ có kích cỡ chuẩn xác và thông dụng khoảng 750mm. Đây là chiều cao trung bình và có thể mang lại sự hài hòa cho không gian.

Trong khi đó, đối với chiều dài và chiều rộng, những mẫu bàn làm việc của giám đốc lại có được sự linh hoạt và đa dạng hơn. Trung bình, chiều dài của bàn sẽ khoảng 1,52m và chiều rộng khoảng 0,76m. Kích thước này vẫn có thể thay đổi theo yêu cầu để tạo sự tương thích với các kiểu bàn khác như bàn chữ L hay bàn chữ U. 

Kết quả hình ảnh cho bàn làm việc của giám đốc piron

Bàn làm việc của giám đốc bằng gỗ – Vật dụng nội thất được ưa chuộng nhất

Nhắc tới những mẫu bàn làm việc được thiết kế dành riêng cho phòng giám đốc thì những chiếc bàn gỗ vẫn luôn chiếm được thiện cảm của đa số người mua. Không đơn thuần chỉ là bàn gỗ, chiếc bàn này chính biểu tượng cho quyền lực và sự đẳng cấp của người lãnh đạo. 

Vật liệu gỗ cũng có được sự đa dạng trong kiểu dáng và màu sắc, trong đó, bàn gỗ tự nhiên thường có thiết kế cầu kỳ và trọng lượng nặng, chính vì thế, các nhà sản xuất đã mang đến mẫu bàn làm bằng gỗ thông hoặc gỗ sồi mỏng để giảm trọng lượng mà vẫn đảm bảo độ bền cho bàn. 

Bàn có kết cấu khung sắt hoặc khung gỗ hoàn toàn với nhiều ngăn kéo, bạn có thể kết hợp thêm cùng ghế xoay da để tạo nên một bộ bàn ghế tinh tế, hiện đại và hài hòa với căn phòng. 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các sản phẩm bàn làm việc của giám đốc, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội thất Piron để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua hàng nhanh nhất. 

Xem thêm: https://www.piron.vn/noi-that-piron/ghe-van-phong-41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *